欧博客户端(www.aLLbet8.vip):Sony khẳng định PSVR 2 sẽ không tương thích ngược với PSVR 1

频道:游戏 日期: 浏览:3

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Ảnh: Sony / Kotaku

Mặc dù những ấn tượng ban đầu về PSVR2 ca ngợi nhiều tính năng cũng như chất lượng tổng thể của trải nghiệm, nhưng một tính năng sẽ không xuất hiện trên tai nghe dành riêng cho PS5 mới của Sony là khả năng tương thích ngược. Các tựa game VR của công ty từ thế hệ trước sẽ vẫn ở đó.

,

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong tập gần đây nhất của podcast PlayStation chính thức, Hideaki Nishino, phó chủ tịch cấp cao về kinh nghiệm nền tảng của PlayStation, đã nói về các tính năng nổi bật và câu chuyện phát triển của việc thiết kế và xây dựng tai nghe VR mới cho PS5. Khi được hỏi trực tiếp về việc liệu các tựa game VR thế hệ cuối có thể chơi được trên tai nghe mới hay không, Nishino nói rằng “Trò chơi PSVR không tương thích với PSVR2 vì PSVR2 được thiết kế để mang lại trải nghiệm VR thế hệ tiếp theo thực sự”.

Nishino nhấn mạnh bộ tính năng nâng cao của PSVR2 là lý do rõ ràng cho điều này, đặc biệt là các bộ điều khiển sẵn sàng phản hồi xúc giác, với các bộ kích hoạt thích ứng, cũng như theo dõi từ trong ra ngoài và theo dõi mắt, trong số những bộ điều khiển khác. “Phát triển trò chơi cho PSVR2,” Nishino nói, “yêu cầu một cách tiếp cận hoàn toàn khác so với PSVR gốc.”

Thành thật mà nói, tôi sẽ đấu tranh để đặt tên cho thậm chí nửa tá tiêu đề đáng nhớ trên PSVR gốc. Nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một điều ngớ ngẩn, đặc biệt là khi những trò chơi này có thể được biết đến vì chỉ xuất hiện trong một thời gian giới hạn trên phần cứng cụ thể như vậy. Trong khi có vẻ như các tựa game lớn hơn, chẳng hạn như Resident Evil 7, sẽ được hỗ trợ đầy đủ PSVR2, các trò chơi như Robinson: The Journey hoặc Golem có nguy cơ bị mất thời gian nếu chúng không xuất hiện trên các nền tảng VR khác.

Nếu bạn đã theo dõi câu chuyện về khả năng tương thích ngược trên các nền tảng PlayStation, thứ mà Xbox đã phân phối rất kỹ lưỡng, có lẽ điều này sẽ không làm bạn ngạc nhiên. Hy vọng rằng những tác phẩm kinh điển của PSVR bị lãng quên, dù chúng thực sự là gì, sẽ tìm ra cách thoát khỏi hòn đảo của những thử nghiệm sai lầm của Sony.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码