皇冠登1登2登3:Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập cuối: Cái kết viên mãn dành cho tất cả mọi người

频道:八卦 日期: 浏览:2

三公大吃小最稳押注法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập cuối, Hào (Minh Hoàng) vẫn hậm hực chuyện Minh Minh (Quỳnh Nga) yêu đương xong rồi để đấy, không muốn tính đến chuyện kết hôn. Hôm sau, Hào đi gặp Minh Minh đúng lúc cô bị đau bụng dữ dội. Hào nhanh chóng đưa Minh Minh vào viện thì phát hiện ra Minh Minh bị đau dạ dày. Bác sĩ mắng Minh Minh không lo cho sức khoẻ cho bản thân và cả không lo cho con cái.

Minh giật mình hỏi lại bác sĩ có đúng là mình có thai hay không. Về đến nhà, bao nhiêu tội vạ Minh Minh đổ lên đầu Hào. Cô trách Hào sao lại để mình có con như vậy. Hào hỏi Minh giờ định như thế nào thì Minh nói cô chẳng định làm gì cả. Hào cấm Minh không được động đến đứa bé.

Vũ (Chí Nhân) gặp Minh Minh nói chuyện. Vũ nói em trai là người đàn ông tốt, không giống như anh. Vũ cũng bảo Minh nên suy nghĩ chín chắn mọi việc, ở thời điểm này cô cũng không nên lông bông mãi như vậy. Minh Minh bảo mình không như thế, chuyện tình cảm tốt nhất Vũ không nên khuyên hay can thiệp. Cô mong Vũ không tiết lộ chuyện mình có bầu với mọi người trong công ty. Vũ nói anh cảm thấy rất vui nếu có một cô em dâu như Minh.

Bố của Hào tìm đến tận công ty của Minh để nói chuyện. Ông nói không muốn Minh làm mẹ đơn thân. Bố của Hào xin Minh hãy nghĩ lại, hãy về làm dâu nhà ông. Minh Minh cuối cùng cũng xuôi xuôi trước những lời nói tha thiết của bố Hào.

Về phía Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh), cả gia đình đang háo hức chờ đón đứa con đầu tiên của cả hai. Việt cũng hy vọng em bé mới chào đời sẽ có thể ghép tế bào gốc cho Mai Anh, dù phần trăm ghép thành công không nhiều. Mai Anh cũng đã xác định mọi chuyện giờ dễ dàng hơn. Cô bé nghĩ mình đã quá ích kỷ khi muốn bố mẹ mình có thêm em bé để cứu mình. Mai Anh cũng vui khi giờ Việt có thêm con, đứa con này hy vọng sẽ làm nguôi ngoai nỗi đau của bố.

,

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Ngày Giang và Việt chào đón đứa con đầu lòng cuối cùng cũng đã đến. Cả nhà vỡ oà trong hạnh phúc. Bế đứa con thứ hai trên tay mà Việt vẫn xúc động tuôn trào. Cả gia đình cuối cùng cũng có một cái kết trọn vẹn và hạnh phúc. Minh và Hào cũng đang háo hức chờ đón đứa con của cả hai.

Trâm (Thuỳ Dương) hẹn gặp mặt Giang để xin lỗi sau những chuyện mình đã gây ra. Giang cũng cảm ơn Trâm vì những gì đã giúp đỡ cho công ty Vũ lúc gặp khó khăn. Cả hai cũng vui vẻ trở lại với nhau. Trâm và Vũ cũng bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp trở lại. Thậm chí, Vũ còn mua vé máy bay để vào TP.HCM gặp Trâm.

关键词:trò chơi Tài Xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码