Top 5 UCV thay thế HLV Park Hang Seo: Shin Tae Yong góp mặt

频道:体育 日期: 浏览:20

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Gong Oh Kyun

HLV U23 Việt Nam đang là ứng cử viên sáng giá nhất tiếp quản vị trí ông Park để lại. Chỉ nhận ghế HLV U23 Việt Nam một tháng trước VCK U23 châu Á 2022, ông Gong đã tạo dấu ấn bằng lối chơi tấn công cống hiến, dù cho sở hữu đội hình không nhiều ngôi sao.

NHM cũng từng tiên liệu, việc ông Park đưa ông Gong sang Việt Nam là một cách để từng bước thay thế vị trí của ông khi nhà cầm quân này sắp hết hạn hợp đồng. 

Kiatisuk 

Nhà cầm quân người Thái Lan từng được đồn đoán sẽ thay thế HLV Park Hang Seo sau khi hết hợp đồng. Lợi thế trong câu chuyện này là tiếng nói của bầu Đức với HLV Kiatisuk và Liên đoàn bóng đá Việt Nam. 

Về chuyên môn, HLV Kiatiusuk khẳng định được khả năng khi đưa Thái Lan vào đến vòng loại cuối cùng của World Cup 2018. HLV Kiatisuk rất hiểu bóng đá Việt Nam, nhiều học trò của ông tại HAGL đang là các tuyển thủ quốc gia.

Shin Tae Yong

Đây là cái tên thú vị nhất trong danh sách ứng cử viên. Tuy nhiên, khả năng này rất khó có thể xảy ra khi ông Shin Tae Yong đang là HLV đương nhiệm của tuyển Indonesia. Ông được PSSI tin tưởng giao toàn bộ dự án từ bóng đá trẻ cho tới tuyển quốc gia để toàn quyền quyết định.

Cơ sở duy nhất đến lúc này là việc báo chí Indonesia lo lắng viễn cảnh ông Shin dẫn dắt tuyển Việt Nam. Hợp đồng của ông với PSSI sẽ kết thúc vào cuối năm 2023 và đôi bên vẫn chưa tiến hành các bước gia hạn.

Lee Young Jin

Ông Lee Young Jin đang là trợ lý đắc lực của ông Park. Không khó để nhận ra vai trò của ông Lee, thậm chí bản thân HLV Park cũng khẳng định ông Lee như bộ não của mình. Cũng như HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young Jin được các học trò yêu mến. Ông là người giỏi chuyên môn, cởi mở và gần gũi với các học trò.

Cái khó ở đây là HLV Lee Young Jin đến Việt Nam vì HLV Park Hang Seo. Và khi người bạn thân quyết định trở về thì khả năng ông Lee ở lại là không cao.

Chu Đình Nghiêm

Dù khả năng sử dụng HLV nội không nhiều, cái tên Chu Đình Nghiêm vẫn xứng đáng có mặt trong danh sách này. Năng lực của nhà cầm quân người Thanh Hóa được giới chuyên môn đánh giá cao. Từ CLB Hà Nội tới Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm áp đặt được triết lý của mình.

Nếu nắm quyền tuyển Việt Nam, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không khó trong việc xây dựng lối chơi bởi những cầu thủ trụ cột đều là quân của CLB Hà Nội. Bên cạnh đó, các vị trí khác cũng có chất lượng cao đủ để phục vụ ý đồ của ông Nghiêm.

关键词:cờ bạc nợ nần

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码