Bé gái bị bỏ rơi dưới chân cầu chỉ vài giờ sau sinh

频道:社会 日期: 浏览:24

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Ngày 18.10, đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết đang điều trị cho một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn xã Vĩnh Trung, TP.Nha Trang.

Bé gái bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại bệnh viện

CTV

Sáng hôm qua (17.10), tại khu vực cầu sông Tắc, người dân phát hiện một bé sơ sinh nằm trong thùng xốp, xung quanh được cuốn một chiếc vải màu đen, nặng khoảng 2,7 kg nên trình báo địa phương.

Thời điểm phát hiện vụ việc, nhận định bé chỉ mới sinh được vài giờ trước đó nên người dân đã đưa bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa để chăm sóc.

Theo đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, thời điểm đến bệnh viện, bé bị rối loạn đông máu, bác sĩ phải truyền 40 ml huyết tương tươi để điều trị. Hiện sức khỏe bé đã ổn định, bú sữa ngoài tốt.

"Nhiều người dân tại TP.Nha Trang ngỏ ý muốn nhận nuôi. Tuy nhiên, đại diện bệnh viện muốn sức khỏe của em bé cần được đánh giá kỹ, sau đó đơn vị sẽ báo cáo cho phòng công tác xã hội của bệnh viện, thực hiện thủ tục bàn giao theo đúng quy trình cho những ai muốn nhận nuôi", đại diện bệnh viện cho hay.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码