皇冠买球网(www.hg8080.vip):Làm thế nào để xem các tập trong / Spectre Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

频道:游戏 日期: 浏览:4

区块链澳5www.eth0808.vip)区块链澳5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5,区块链澳5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5绝对公平,区块链澳5结果绝对无法作假。

Mọi người đều yêu thích một chút siêu nhiên, của những sinh vật được tìm thấy ở các cõi bên ngoài mặt phẳng tồn tại của chúng ta. Chúng ta luôn bị thu hút bởi họ, cho dù họ là ma, linh hồn ở thế giới khác hay sinh vật thần thoại.

Vì vậy, rõ ràng là một anime thuộc thể loại đó sẽ thành công rực rỡ. Và nó không kết thúc ở đó. Không chỉ giới hạn ở phần siêu nhiên, anime In/Spectre mang đến cho chúng ta sự bí ẩn, hài hước và thậm chí là lãng mạn, tất cả được gói gọn trong một câu chuyện đầy mê hoặc.

In/Spectre là một tiểu thuyết Nhật Bản được chuyển thể từ anime và manga. Nó được tác giả bởi Kyo Shirodaira, và các hình minh họa của tiểu thuyết và manga là của Hiro Kyohara và Chasiba Katase. Cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản bởi Kodansha, và manga có mười bảy tập.

Bản chuyển thể anime là của Brain’s Base và bộ phim được phát sóng vào năm 2020. Anime In/Spectre do Keiji Gotoh đạo diễn với thiết kế nhân vật của Takatoshi Honda. Tuy nhiên, mùa thứ hai sẽ có thiết kế nhân vật của Kentarou Matsumoto. Mùa thứ hai lẽ ra sẽ được phát sóng sớm hơn vào năm 2022, nhưng do những tình huống bất khả kháng nên nó đã bị hoãn lại và ngày được ấn định là Ngày 9 tháng 1 năm 2023.

In/Spectre là một sê-ri khác là bản gốc của Crunchyroll, vì gã khổng lồ phát trực tuyến đã tiến tới đồng sản xuất sê-ri này. Một số bộ anime khác là bản gốc của Crunchyroll bao gồm Onyx/Equinox, The God of High School, và TONIKAWA: Over The Moon For You, cùng nhiều bộ khác.

Trong/Spectre, phần 1 có 12 tập và phần 2 cũng sẽ có số tập tương tự. Phiên bản tiếng Nhật của tên In/Spectre là Kyoko Suiri cũng có thể được dịch thành Can thiệp được phát minh. Nó thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên, bí ẩn và lãng mạn với các yếu tố giả tưởng và hài hước.

Ảnh tĩnh từ In/Spectre

Tóm tắt cốt truyện In/Spectre

Cốt truyện của In/Spectre như sau. Kotoko Iwanaga là một sinh viên trẻ đang theo học tại một trường đại học. Ở tuổi 11, cô bị bắt cóc bởi những sinh vật siêu nhiên được gọi là Yokai. Yêu quái bắt cô ấy vì họ muốn cô ấy trở thành Nữ thần Trí tuệ của họ.

Cô đồng ý với lời cầu hôn của họ nhưng phải trả giá bằng việc mất đi một con mắt và một cái chân vì điều đó. Kể từ ngày định mệnh đó, Kotoko đã chiến đấu một cách nghiêm túc cho hòa bình giữa thế giới Yokai và con người.

Kuro Sakuragawa là một sinh viên đại học khác vừa trải qua một cuộc chia tay với bạn gái của mình, Saki Yumihara. Anh ấy bị tàn phá, nhưng một ngày nọ, Kotoko đến thăm anh ấy khi anh ấy đang ở trong bệnh viện. Kotoko yêu Kuro, và trong trường hợp của cô, đó là tình yêu sét đánh khi họ gặp nhau hai năm trước, và Kotoko đã cứu mạng anh khỏi một tai nạn.

Kotoko giải thích với Kuro rằng trên thực tế, cô ấy là Nữ thần Trí tuệ, nhưng Kuro vẫn nghi ngờ nghiêm trọng về vấn đề này. Nhưng chẳng mấy chốc, cả hai phải đối mặt với một Yokai trong thư viện, và bản chất thật của cả hai lộ ra.

Kuro nhận ra rằng Kotoko đang nói sự thật về việc cô ấy là Nữ thần Trí tuệ, và thật ngạc nhiên, Kotoko phát hiện ra rằng Kuro cũng không phải là con người bình thường. Kuro bất tử và có khả năng hồi máu tại chỗ.

Khả năng của Kuro là do anh ta đã ăn thịt của hai Yokai khi anh ta 11 tuổi. Sau khi tiết lộ khả năng của họ với nhau, Kotoko đề nghị Kuro tham gia cùng cô ấy để giữ hòa bình giữa hai vương quốc và Kuro đồng ý. Ngay sau đó, bộ đôi bắt gặp vụ án bí ẩn về một người phụ nữ không có khuôn mặt đang giết người bằng những thanh thép khổng lồ.

Kuro và Kotoko bắt đầu cuộc hành trình giải quyết bí ẩn và đánh bại thực thể xấu xa, mặc dù vụ án hóa ra lại khá khó khăn.

Cách xem các tập phim In/Spectre season 2

Câu hỏi trong đầu mọi người là làm thế nào để xem các tập của In/Spectre mùa 2 và chúng tôi đã có câu trả lời ngay tại đây cho bạn. Vì sê-ri In/Spectre là bản gốc của Crunchyroll vì nó được đồng sản xuất bởi dịch vụ phát trực tuyến, nên bạn có thể xem tất cả các tập của phần 2 ngay trên chính Crunchyroll. Các tập của Phần 1 cũng có thể được tìm thấy tại đây.

Bạn cũng có thể xem In/Spectre season 2 trên Zoro. nhưng vì trang web này không hợp pháp, nên bạn không nên đam mê nó. Phần 2 của In/Spectre dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, nhưng thời gian phát hành có thể khác nhau giữa các múi giờ. Dưới đây là thời gian phát hành cho phần 2 của loạt phim In/Spectre.

Múi giờ Thái Bình Dương: 8:05 AM (Chủ nhật, ngày 08/01/2023)
Giờ chuẩn miền Trung: 10:05 AM (Chủ nhật, ngày 08/01/2023)
Giờ chuẩn phương Đông: 11:05 AM (Chủ nhật, ngày 08/01/2023)
Giờ GMT: 16h05 (Chủ nhật, ngày 08/01/2023)
Giờ chuẩn Ấn Độ: 21h35 (Chủ nhật, ngày 08/01/2023)
Giờ chuẩn Nhật Bản: 01:05 (Thứ Hai, ngày 09/01/2023)
Giờ chuẩn New Zealand: 05:05 (Thứ Hai, ngày 09/01/2023)
Giờ ban ngày miền Đông Úc: 03:05 AM (Thứ Hai, ngày 09/01/2023)
Giờ Philippines: 12:05 AM (Thứ Hai, ngày 09/01/2023)

,

皇冠买球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Trong/Spectre mùa 2

Lịch chiếu các tập của In/Spectre season 2

Đây là lịch phát sóng của In/Spectre season 2:

Tập 1-Thứ hai, ngày 09 tháng 01 năm 2023
Tập 2– Thứ hai, ngày 16 tháng 1 năm 2023
tập 3-Thứ hai, ngày 23 tháng 01 năm 2023
tập 4-Thứ hai, ngày 30 tháng 01 năm 2023
tập 5-Thứ hai, ngày 06 tháng 02 năm 2023
tập 6-Thứ hai, ngày 13 tháng 2 năm 2023
tập 7-Thứ hai, ngày 20 tháng 2 năm 2023
tập 8-Thứ hai, ngày 27 tháng 2 năm 2023
tập 9-Thứ hai, ngày 6 tháng 3 năm 2023
tập 10-Thứ hai, ngày 13 tháng 3 năm 2023
Tập 11-Thứ hai, ngày 20 tháng 3 năm 2023
Tập 12-Thứ hai, ngày 27 tháng 3 năm 2023

Nhân vật chính trong In/Spectre

Dưới đây là một số nhân vật chính trong In/Spectre:

Kotoko Iwanaga

Kotoko là một trong những nhân vật chính của In/Spectre. Cô ấy có mái tóc vàng bẩn và đôi mắt màu chàm. Cô ấy là bạn gái hiện tại của Kuro Sakuragawa sau khi anh ấy chia tay với Saki Yumihara. Kotoko đã phải hy sinh một con mắt và một cái chân để trở thành Nữ thần Trí tuệ.

Vì vẻ ngoài trẻ trung của mình, cô ấy thường bị nhầm là một đứa trẻ. Kotoko có tính cách hướng ngoại và đôi khi có thể trở nên trẻ con khi cô ấy không được quan tâm đầy đủ, đặc biệt là Kuro. Nhưng cô ấy xứng đáng với danh xưng là Nữ thần Trí tuệ, vì cô ấy cực kỳ thông minh và đủ xảo quyệt để đánh lừa Yokai.

Kuro Sakuragawa

Kuro là nhân vật nam chính của In/Spectre. Anh ta có mái tóc đen và đôi mắt màu vàng. Bởi vì anh ta đã ăn thịt của hai Yokai khi còn trẻ, anh ta có khả năng bất tử, siêu hồi phục và khả năng nhận thức trước. Trái ngược với tính cách của Kotoko, Kuro sống nội tâm và không quan tâm nếu anh ấy làm tổn thương bản thân vì anh ấy có khả năng chữa lành vết thương.

Rikka Sakuragawa

Rikka là một trong những nhân vật phản diện của bộ truyện. Cô ấy là em họ của Kuro. Cô ấy cũng đã ăn thịt Yokai khi còn nhỏ, thứ mà bà của họ đã cho Kuro và cô ấy. Giống như Kuro, cô ấy cũng có mái tóc đen và đôi mắt màu vàng.

Cô ấy có khả năng giống như Kuro, nhưng cô ấy muốn trở thành một con người bình thường và thử nhiều phương pháp để đạt được điều này. Rikka có thái độ điềm tĩnh và tự chủ, nhưng trên thực tế, cô ấy khá tàn nhẫn với một quyết tâm đáng sợ.

Saki Yumihara

Saki là bạn gái cũ của Kuro. Cô ấy có mái tóc đen và đôi mắt màu vôi. Cô ấy có một tính cách trưởng thành nhưng lại rời bỏ Kuro khi cô ấy cảm thấy rằng anh ấy nguy hiểm. Saki cũng là một nhân vật chính trong phần đầu tiên của bộ truyện.

Quý Cô Thép Nanase

Cô ấy là một nhân vật phản diện của câu chuyện. Cô được cho là hồn ma của Karin Nanase, một thần tượng tuổi teen. Cô ám ảnh thị trấn Makurazaka, lang thang khắp nơi với những thanh xà thép khổng lồ.

Tuy nhiên, ở phần sau của bộ truyện, cô ấy được tiết lộ là sản phẩm của Rikka Sakuragawa chứ không phải hồn ma của Karin. Rikka đã tạo ra cô ấy với hy vọng trở lại thành người. Quý bà thép Nanase không có khuôn mặt, mô tả cách Karin chết, với khuôn mặt bị dầm thép đập nát.

Karin Nanase

Karin là một thần tượng tuổi teen nổi tiếng. Cô ấy có mái tóc màu tím và đôi mắt đỏ thẫm. Cô ấy có bản chất tốt bụng và được coi là một người phụ nữ thông minh khi dễ dàng thi đậu vào một trường đại học danh tiếng. Thật không may, cô ấy đã chết và sau đó được coi là một hồn ma, cụ thể là Quý cô thép Nanase.

,

皇冠网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

关键词:dự đoán xsmb wap

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码