Phía Song Hye Kyo tiết lộ nội dung trong phần 2 'The Glory'

频道:八卦 日期: 浏览:6

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Mới đây, Netflix xác nhận phần 2 của The Glory sẽ lên sóng vào ngày 10/3. Thông tin này khiến người hâm mộ phấn khích vì phần 1 đã cực kỳ thành công, khiến người xem háo hức suy đoán tình tiết mới. 

Trên mạng xã hội, xuất hiện nhiều suy đoán về đoạn kết nhờ vào việc "soi" poster phim hoặc trailer mới hé lộ. 

Việc Dong Eun trồng hai loại hoa có độc trên nóc tòa chung cư nơi cô ở. Trong phim cũng có tình tiết nói rõ về hai loại hoa này với dược tính cực cao. Khi sử dụng, chúng có thể gây ra ảo giác, thậm chí là khiến người dùng ra đi mãi mãi. Có tin đồn sẽ có những nhân tố trong nhóm phản diện phải mất mạng.

Ha Do Young - chồng của Yeon Jin lại đang bị Dong Eun thu hút và phát hiện ra chuyện bắt nạt. Liệu anh có vì tình yêu mà chọn phe trong cuộc chiến này.

Thậm chí có tin đồn Thầy giáo Chu sẽ tham gia vào cuộc trả thù. 

Một tài khoản mạng xã hội được cho là của nhân viên phía Song Hye Kyo đăng tải: "Yeon Jin à, tôi đọc được rất nhiều suy đoán trên mạng gần đây. Tôi có nên tiết lộ không, rằng đã đọc rất nhiều nhưng không có điều gì đúng cả. Phần 2 sẽ vượt xa mọi sự tưởng tượng của bạn". 

Tiết lộ này càng khiến người hâm mộ thêm háo hức, mong chờ phim lên sóng. Tác phẩm này giúp Song Hye Kyo thoát mác "bình hoa di động", bùng nổ sức hút với kiểu vai diễn u tối, mang tâm lý trả thù. 

Mai Quỳnh

Theo VietNamNet

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码