热门标签

Thanh niên giao hàng bị chủ nhà hành hung đã phải phẫu thuật cả 2 tay

时间:1个月前   阅读:11

约搏以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo người nhà của anh Lâm Anh Đạt, ca phẫu thuật bắt đầu từ 11h đến gần 14h. Do bị đánh gãy cả hai tay nên các bác sĩ phải phẫu thuật để cố định các phần xương bị gãy. Sau phẫu thuật, anh Lâm Anh Đạt tỉnh táo, do vết thương nặng nên sức khoẻ hiện tại còn yếu. Các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi điều trị.

Chị Lâm Thị Thúy Viên, chị gái của anh Đạt cho biết, mọi sinh hoạt của Đạt bây giờ nhờ vào sự chăm sóc của mẹ và chị. Từ hôm Đạt bị hành hung phải nhập viện đến nay, gia đình chưa nhận được lời thăm hỏi từ hai vợ chồng ông Trương Đình Nhạt (những người đánh gãy tay anh Đạt).

“Sức khoẻ của Đạt hiện còn yếu. Vết mổ lớn, mổ ở 3 vị trí trên hai tay. Bác sĩ dặn theo dõi sát vì vết thương nặng, máu bầm rất nhiều. Mong muốn của gia đình là những người gây ra thiệt hại cho em tôi phải bị pháp luật trừng trị nghiêm minh. Gia đình cũng mong muốn Đạt được bồi thường về mặt tinh thần. Em còn quá trẻ nhưng cả hai tay bị vậy bây giờ không làm được gì, kể cả những vấn đề liên quan sau này", chị Lâm Thị Thúy Viên cho biết.

Trước đó, khoảng 11h ngày 17/2, anh Lâm Anh Đạt đến giao hàng tại nhà ông Trương Đình Nhạt, ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa. Do không đồng ý nhận hàng và không chấp nhận trả phí để anh Đạt đưa hàng về công ty trả lại cho chủ hàng, cả hai vợ chồng ông Trương Đình Nhạt đã dùng nhiều vật dụng hành hung, đánh gãy cả hai tay anh Đạt. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đang khẩn trương củng cố hồ sơ xử lý hai vợ chồng này./.

上一篇:内地CPI上月升2.1%符预期

下一篇:A股5大上市险企1月“开门未红”:保费同比下滑,寿险“四降一升”低位开场

网友评论