热门标签

ĐTCL: Lee Sin được xác nhận sẽ 'ăn gậy' cực mạnh trong phiên bản mới

时间:1个月前   阅读:7

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Đội hình xoay quanh Lee Sin với Nâng Cấp Hộ Thể Thanh Tẩy là một lối chơi không những khó chịu mà còn rất dễ để triển khai nên được 'spam' cực nhiều kể từ sau phiên bản 13.3 của ĐTCL. Cụ thể, khi 'bắt tay' cùng Sona để lấy tộc hệ Tình Nhân, Lee Sin vừa có thể liên tục tung chiêu mà lượng chỉ số lại vô cùng ấn tượng. 

Đặc biệt, thay vì sử dụng Lee Sin 3 sao cho team - comp này, các Cờ Thủ sẽ hướng đến 2 Lee Sin với nâng cấp kể trên. Ưu điểm là sẽ không bị khóa năng lượng, liên tục hồi máu và tạo khiên cho nhau, từ đó việc 2 Lee Sin bị hạ gục là rất 'khoai'.

Ngoài ra, với giá thành rẻ mà hiệu quả cao thì đội hình 2 Lee Sin luôn sáng giá trong top meta hiện tại. Vậy nên, đội ngũ cân bằng đã quyết định nerf thẳng tay trong bản cập nhật kế tiếp. 

Theo chia sẻ từ Riot Mortdog: 'Tôi nghĩ Lee Sin ở thời điểm hiện tại đang tỏ ra hơi mất cân bằng. Nguyên nhân tới từ việc lõi Hộ Thể Thanh Tẩy đem lại cho vị tướng này quá nhiều sức mạnh ở thời điểm giữa trận. Vì vậy ở phiên bản sắp tới, chúng tôi sẽ giảm khả năng hồi phục của lõi này nhằm đưa Lee Sin trở lại trạng thái cân bằng'.

>>XEM THÊM: ĐTCL: Riot Games tối ưu cơ hội tìm kiếm Nâng Cấp Anh Hùng kể từ phiên bản 13.3

Mặt khác, đa số 'carry' khác trong mùa 8 đều có mức giá từ 3 đến 4 tiền, nên sức mạnh sẽ đến khá trễ. Trong khi 2 Lee Sin lại mạnh từ sớm nên có thể dễ dàng snowball và không một ai cản phá được. Vậy nên, 'ăn gậy' là hoàn toàn xứng đáng.

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên bạn nhé!

Bài liên quan ĐTCL APAC CIRCUIT mùa 8 công bố thể thực thi đấu vòng loại SEA: Cơ hội nào cho Việt Nam? ĐTCL: Không ngờ đến sức mạnh vô song của Aphelios ở mùa 8 3 tướng mạnh cực hot trong ĐTCL phiên bản 13.3c ai cũng khao khát

上一篇:魅族20系列预热:系统稳定性提升10倍

下一篇:AirPods Max 新韧体测试   网站揭 Apple 削弱主动降噪功能

网友评论