热门标签

以太坊开奖网:Hoa hậu Mai Phương: "Vừa hạ cánh xuống sân bay là tôi đi học cho kịp giờ"

时间:6天前   阅读:3

Hoa hậu Mai Phương là một trong những người đẹp được đánh giá cao về khả năng ứng xử, giao tiếp và trình độ học vấn. Mới đây, trong buổi trò chuyện với sinh viên về chủ đề "bằng cấp có quan trọng hay không", Mai Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn, gây chú ý.

Hoa hậu Mai Phương cùng Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi trong buổi trò chuyện với sinh viên (Ảnh: Ban Tổ chức).

Người đẹp sinh năm 1999 cho biết bằng cấp nói chung và bằng đại học nói riêng là vấn đề nằm ở sự lựa chọn mỗi người. "Mỗi người có những lựa chọn riêng tùy vào hoàn cảnh. Có thể ở từng giai đoạn trong cuộc sống, một số bạn sẽ nghĩ rằng mình cần tấm bằng này để làm công việc nào đó, hoặc mình chưa cần tấm bằng này vì mình cần thời gian học những cái khác", Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nói.

Cô dẫn chứng từ câu chuyện thật của bản thân, khẳng định sự chăm chỉ, quyết tâm trong việc học: "Ví dụ như tôi đã bảo lưu một năm học để đi thi Miss World Vietnam, bởi vì tôi muốn tập trung đúng một việc và làm tốt việc đó. Sau khi đăng quang, tôi quay trở lại học mỗi tối. Như tuần trước, tôi đã bay từ Sài Gòn đến Đà Nẵng để chuẩn bị chương trình rồi nhanh chóng trở lại Sài Gòn đến thẳng trường cho kịp giờ học cùng các bạn. Khi vừa đáp xuống sân bay thì tôi đi học ngay bởi vì mục tiêu của tôi là hoàn thành việc học với tấm bằng cử nhân".

Mai Phương cũng cho rằng việc có bằng chính quy hay không không quan trọng. "Có một số bạn muốn theo nghiệp người mẫu hoặc kinh doanh thì muốn học những khóa học ngắn để tu nghiệp, tu bổ thêm thay vì học chính quy, điều này cũng không sao cả. Tóm lại, bằng cử nhân hay bằng thạc sĩ, tiến sĩ đều là tri thức và đều quý giá. Sự lựa chọn là của các bạn. Và khi đã lựa chọn thì hãy cố gắng hoàn thành nó. Đừng nghĩ rằng tuổi trẻ nên có thể thử nhiều thứ và rồi gác lại, không hoàn thành được điều gì. Hãy biết bản thân muốn làm điều gì và có trách nhiệm theo đuổi đến cùng với mong muốn đó. Đã chọn một thì hãy làm một và làm cho đúng, cho trọn vẹn", người đẹp đưa ra quan điểm.

,

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Mai Phương khoe nhan sắc trong trẻo khi xuất hiện (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trong buổi talkshow, có sinh viên đưa ra thử thách cho Mai Phương trả lời lại câu hỏi ứng xử của tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022: "Thế giới ngày nay đã cán mốc 8 tỷ người, trong biển người mênh mông đó, bạn định vị cá nhân mình thế nào?". Đây cũng là câu hỏi mà Huỳnh Thị Thanh Thủy đã trả lời và góp phần đưa cô đến ngôi vị hoa hậu của cuộc thi.

Mai Phương chia sẻ: "Dù thế giới có là 8 tỷ hay 10 tỷ người thì ai đang ở đâu, làm việc gì thì hãy làm tốt việc đó. Hãy thật xuất sắc ở lĩnh vực mà bản thân mình đã chọn, đó là cách bạn tạo ra sự khác biệt. Sự khác biệt luôn đến từ việc bạn kỷ luật. Từ sự kỷ luật sẽ rèn giũa sức mạnh bên trong và rồi chúng sẽ bộc lộ ra bên ngoài. Khi ấy là lúc bạn tỏa sáng và khác biệt".

Hoa hậu Mai Phương có phong cách đời thường trẻ trung, năng động (Ảnh: Facebook nhân vật).

Câu trả lời thông minh và chia sẻ hữu ích của Hoa hậu Mai Phương nhận được sự đồng tình của nhiều sinh viên tại buổi giao lưu. Người hâm mộ cũng kỳ vọng cô sẽ thể hiện tốt khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2023 trong năm nay.

上一篇:Telegram搜索用户:中国足球一下午8人失联,国足主力组织赌球,或入狱10年+终身禁赛

下一篇:足球分析专家:毒虫骑车违规被拦 边逃边丢海洛因「警追在后」全查扣│新北汐止│毒品│违规回转│TVBS新闻网

网友评论